Kikou Shoujo wa Kizutsukanai

Last release: ep.01 - prologue »


Lấy bối cảnh đầu thế kỷ 20 (giả tưởng), con người đã phát triển và sử dụng được cả khoa học và ma thuật. Sự kết hợp giữa 2 tiền tố này đã tạo ra Machinart, một loại "vi mạch" ma thuật, có thể đưa vào một vật thể nào đó và làm cho nó có sự sống, thậm chí cả tính cách riêng. Những vật thể sống này được gọi là "Automaton", và người điều khiển chúng là các "Puppeteer" (hay puppet master). Câu chuyện xoay quanh Akabane Raishin, người sống sót cuối cùng của gia tộc Akabane, trên hành trình báo thù cho cả dòng họ. Đồng hành với anh là Yaya, tuyệt tác của Karyuusai, một con Automaton rất moe nhưng có sức mạnh vô địch. 2 người tham gia vào Học viện hoàng gia tại Anh, nơi Raishin cần rèn luyện và tìm lại kẻ thù đã sát hại cả gia tộc mình, trong đó có cô em gái của anh.
Nhóm dịch: Clip-sub Manga
ep.01 - prologue
Read


Clip-sub Manga & Doraemon-FC 2011-2021 Creative Commons License This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-ShareAlike 3.0 Unported License.
All the manga featured in this website are property of their publishers. The translations are fanmade and meant to be a preview of material unavailable for western countries. Do not try to profit from this material. If you liked any of the manga you obtained here, consider buying the Japanese versions, or the local translation, where available. Thanks for your support.
Proudly Powered by FoOlReader | FoOlRulez.org - Theme: BlueHaru by dHEKU. Works best in a modern browser.